So sánh sản phẩm

Công trình cầu

 • Khởi công xây dựng cầu vượt nút giao Nguyễn Chí Thanh - Láng

  Ngày 8/5/2012 Sở GTVT Hà Nội và liên danh nhà thầu Tổng công ty Xây dựng Thăng Long-UDIC đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu vượt nút giao Nguyễn Chí Thanh - Láng.
 • ​Khánh thành cầu Phù Đổng 2 bắc qua sông Đuống

  Sáng 19/1/2012, Bộ GTVT, Ban QLDA Thăng Long và các nhà thầu đã tổ chức thông xe và đưa vào khai thác cầu Phù Đổng 2 thuộc Dự án cầu Thanh Trì và đoạn tuyến Vành đai III. Tới dự và cắt băng thông xe có Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, lãnh đạo thành phố Hà Nội và đại diện một số ban, ngành, cơ quan chức năng.
 • Hoàn thành 2 nhánh biên cầu Rạch Chiếc mới

  Ngày 25/12, TP. Hồ Chí Minh đã chính thức thông xe 2 nhánh cầu biên và khởi công nhánh giữa công trình cầu Rạch Chiếc mới, tháo gỡ một trong những nút thắt giao thông trọng điểm cửa ngõ huyết mạch của thành phố trên tuyến xa lộ Hà Nội.
   
 • Ghi nhanh ở gói thầu thi công nút giao Tỉnh lộ 70-đường cao tốc Láng-Hòa Lạc

  Dự án đầu tư mở rộng hoàn thiện đường Láng-Hòa Lạc là một trong những công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội và phải hoàn thành trong dịp chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội đang được Bộ Giao thông vận tải, và chủ đầu tư là Tổng công ty Vinaconex chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Chính thức thông xe cầu Vĩnh Tuy- cầu rộng nhất Việt Nam

  Sáng 25/9/2009, cầu Vĩnh Tuy - công trình lớn nhất từ trước đến nay, được xây dựng hoàn toàn bằng nội lực của ngành cầu Việt Nam - đã chính thức thông xe. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng , lãnh đạo thành phố Hà Nội và nhiều bộ ngành đã tới dự lễ thông cầu Vĩnh Tuy 
 • ​Cầu Đò Lo và cầu Thống Nhất hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng

  Kỷ niệm 53 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, ngày 10/10/2007 Ban Quản lý duy tu giao thông đô thị Hà Nội cùng nhà thầu Công ty XD và PTCN Thăng long, Công ty CP cơ giới Thăng long đã tổ chức thông xe kỹ thuật 2 cầu Đò Lo và Thống Nhất.

Hiển thị từ 7 đến 12 trên 14 bản ghi - Trang số 2 trên 3 trang