So sánh sản phẩm

CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

 • Hoàn thành 2 nhánh biên cầu Rạch Chiếc mới

  Ngày 25/12, TP. Hồ Chí Minh đã chính thức thông xe 2 nhánh cầu biên và khởi công nhánh giữa công trình cầu Rạch Chiếc mới, tháo gỡ một trong những nút thắt giao thông trọng điểm cửa ngõ huyết mạch của thành phố trên tuyến xa lộ Hà Nội.
   
 • Ghi nhanh ở gói thầu thi công nút giao Tỉnh lộ 70-đường cao tốc Láng-Hòa Lạc

  Dự án đầu tư mở rộng hoàn thiện đường Láng-Hòa Lạc là một trong những công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội và phải hoàn thành trong dịp chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội đang được Bộ Giao thông vận tải, và chủ đầu tư là Tổng công ty Vinaconex chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Chính thức thông xe cầu Vĩnh Tuy- cầu rộng nhất Việt Nam

  Sáng 25/9/2009, cầu Vĩnh Tuy - công trình lớn nhất từ trước đến nay, được xây dựng hoàn toàn bằng nội lực của ngành cầu Việt Nam - đã chính thức thông xe. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng , lãnh đạo thành phố Hà Nội và nhiều bộ ngành đã tới dự lễ thông cầu Vĩnh Tuy 
 • Thông xe đường Tây Lập An

  Là tiểu dự án - thuộc dự án đường bộ qua đèo Hải Vân với 10,5km đường bê tông nhựa, 200m dài cầu, 60 cống hộp và cống tròn, thi công theo tiêu chuẩn ASHTO và công nghệ cao.
 • ​Cầu Đò Lo và cầu Thống Nhất hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng

  Kỷ niệm 53 năm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, ngày 10/10/2007 Ban Quản lý duy tu giao thông đô thị Hà Nội cùng nhà thầu Công ty XD và PTCN Thăng long, Công ty CP cơ giới Thăng long đã tổ chức thông xe kỹ thuật 2 cầu Đò Lo và Thống Nhất.
 • Cầu Hang Tôm (Lai Châu-Điện Biên)

  Cầu Hang Tôm được thiết kế để nối liền 2 tỉnh Lai Châu- Điện Biên qua lòng hồ thủy điện Sơn La khi tích nước. 

Hiển thị từ 13 đến 18 trên 22 bản ghi - Trang số 3 trên 4 trang