So sánh sản phẩm

Phóng sự-bài viết

 • Ấm áp tình người Thăng Long

  Trên hành trình đến với Chiềng Hặc, đoàn xe của chúng tôi không ít lần phải dừng lại chờ sương tan, bởi nhiều đoạn đường trên sườn núi cao chìm trong sương dày đặc, xe phải bám theo vạch kẻ đường, cọc tiêu mà đi từng mét một.
 • Những cây cầu Thủ đô kể chuyện

  Mỗi ngày, có bao nhiêu bước chân, bánh xe đi trên những cây cầu bắc qua sồng Hồng; nhưng ít ai biết trong mỗi trụ cầu, mỗi thanh dầm thép dường như vẫn còn nhịp tim của người thợ cầu. Họ nổi tiếng tới mức, xây xong cầu, tên được gắn với cầu và của mảnh đất văn vật nghìn năm: Thăng Long.
 • Tết không nghỉ trên công trình trọng điểm xây dựng cầu vượt thép

  Trong lúc mọi người được quây quần bên gia đình để đón năm mới Nhâm Thìn, thì những công nhân trên công trình giao thông trọng điểm xây cầu vượt nhẹ tại 2 nút Láng Hạ - Thái Hà và Chùa Bộc - Tây Sơn vẫn miệt mài làm việc xuyên Tết, với mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ nhằm giảm ùn tắc giao thông (UTGT) cho Thủ đô.
 • Xuân đã về trên công trình xây dựng cầu Hang Tôm

  Cầu Hang Tôm mới bắc qua thượng nguồn Sông Đà đang được xây dựng cách cầu Hang Tôm hiện tại chừng 600 mét về phía thượng lưu Quốc lộ 12 đoạn Km66-102 (đoạn đường tránh ngập khi thuỷ điện Sơn La tích nước vận hành) Toàn cầu thiết kế dài 362,4m rộng 9m gồm 4 nhịp dầm bê tông cốt thép dự ứng lực đặt trên 4 trụ và 2 mố/
 • Ghi nhận tại gói thầu số 9 - thi công đường vào cảng và ga Cái Lân

  Chúng tôi có mặt tại công trường xây dựng cầu vượt quốc lộ 18 tại km 113+252 và đường sắt tương lai nối từ cảng Cái Lân với ga Hạ Long thuộc gói thầu số 9. Đường vào cảng Cái Lân và ga Cái Lân – Gói thầu - điểm cuối của dự án tuyến đường sắt Yên Viên - Phả Lại – Cái Lân.
 • Thăng Long - một mô hình cất cánh

  Cũng như bất cứ doanh nghiệp nhà nước nào, Tổng công ty XD cầu Thăng long cũng phải long đong, vất vả trong bước chuyển mình từ cơ chế quản lý bao cấp sang hạch toán kinh doanh. Với những doanh nghiệp làm cầu đường, quen sống bằng kế hoạch công trình, bằng vốn nhà nước, thì hệ số khó khăn vất vả có phần cao hơn.

Hiển thị từ 7 đến 12 trên 17 bản ghi - Trang số 2 trên 3 trang