So sánh sản phẩm

Phóng sự-bài viết

 • Thăng Long – 44 năm trưởng thành và phát triển

  Thăng Long – 44 năm trưởng thành và phát triển

  Ngày 06/07 cách đây 44 năm, Xí nghiệp liên hiệp cầu Thăng Long tiền thân của TCT Thăng Long ngày nay đã ra đời với nhiệm vụ xây dựng thành công cây cầu lịch sử bắc qua sông Hồng và các công trình đường sắt thuộc khu đầu mối Hà Nội. Những người thợ cầu Thăng Long đã làm nên 1 kỳ tích trong xây dựng hòa bình, xây dựng một cuộc sống mới, thể hiện khí phách của dân tộc và con người Việt Nam.
 • Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng: mê xây dựng văn hóa doanh nghiệp như mở đường

  Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng: mê xây dựng văn hóa doanh nghiệp như mở đường

   Với doanh nhân Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT CTCP TASCO, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn song hành cùng với những kế hoạch mở mới những con đường, “xây nhịp cầu nối những bờ vui”, bởi “văn hóa là tài sản, là chìa khóa vàng cho thành công của doanh nghiệp”. Điều đó được ông rút ra sau gần 30 năm xông xáo trên thương trường, với không ít va vấp, thất bại.
 • Ấm áp tình người Thăng Long

  Ấm áp tình người Thăng Long

  Trên hành trình đến với Chiềng Hặc, đoàn xe của chúng tôi không ít lần phải dừng lại chờ sương tan, bởi nhiều đoạn đường trên sườn núi cao chìm trong sương dày đặc, xe phải bám theo vạch kẻ đường, cọc tiêu mà đi từng mét một.
 • Những cây cầu Thủ đô kể chuyện

  Những cây cầu Thủ đô kể chuyện

  Mỗi ngày, có bao nhiêu bước chân, bánh xe đi trên những cây cầu bắc qua sồng Hồng; nhưng ít ai biết trong mỗi trụ cầu, mỗi thanh dầm thép dường như vẫn còn nhịp tim của người thợ cầu. Họ nổi tiếng tới mức, xây xong cầu, tên được gắn với cầu và của mảnh đất văn vật nghìn năm: Thăng Long.
 • Tết không nghỉ trên công trình trọng điểm xây dựng cầu vượt thép

  Tết không nghỉ trên công trình trọng điểm xây dựng cầu vượt thép

  Trong lúc mọi người được quây quần bên gia đình để đón năm mới Nhâm Thìn, thì những công nhân trên công trình giao thông trọng điểm xây cầu vượt nhẹ tại 2 nút Láng Hạ - Thái Hà và Chùa Bộc - Tây Sơn vẫn miệt mài làm việc xuyên Tết, với mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ nhằm giảm ùn tắc giao thông (UTGT) cho Thủ đô.
 • Xuân đã về trên công trình xây dựng cầu Hang Tôm

  Xuân đã về trên công trình xây dựng cầu Hang Tôm

  Cầu Hang Tôm mới bắc qua thượng nguồn Sông Đà đang được xây dựng cách cầu Hang Tôm hiện tại chừng 600 mét về phía thượng lưu Quốc lộ 12 đoạn Km66-102 (đoạn đường tránh ngập khi thuỷ điện Sơn La tích nước vận hành) Toàn cầu thiết kế dài 362,4m rộng 9m gồm 4 nhịp dầm bê tông cốt thép dự ứng lực đặt trên 4 trụ và 2 mố/

Hiển thị từ1 đến6 trên13 bản ghi - Trang số1 trên3 trang