So sánh sản phẩm

Văn hóa doanh nghiệp

 • Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

  Ngày 20/10/2017, Công đoàn cơ quan Tổng công ty Thăng Long-CTCP đã chủ trì tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của toàn thể cán bộ công nhân viên cơ quan Tổng công ty.
 • Đào tạo đánh giá viên nội bộ

      Hiện nay , Đánh giá nội bộ là một trong những hoạt động chứng minh năng lực quản lý chất lượng của 1 đơn vị.Để việc đánh giá nội bộ hiệu quả thì các đánh giá viên nội bộ cũng cần phải có các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tiến hành tốt cuộc đánh giá.                                                                                                                                                                                                                                                                
 • Tổng kết chuyến du lịch Trung Quốc Tổng công ty Thăng Long

  Ngày 11/8/2017, Tổng công ty Thăng Long đã tổng kết chuyến nghỉ mát du lịch Trung Quốc cho Toàn thể cán bộ công nhân viên.
 • Giao hữu bóng đá hướng tới chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05

  Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết và cũng là hoạt động đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao,vào chiều ngày 24/04/2017, phòng Nhân sự TCT phối hợp với Công ty CP Cầu 3 Thăng Long tổ chức chương trình giao lưu bóng đá chào mừng ngày 30/4 & 01/05.
   
 • Tưng bừng Tổng Kết Tổng công ty Thăng Long

  Ngày 21/1/2017 (24 Tháng Chạp), Tổng công ty Thăng Long long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và giao lưu tất niên năm 2016.  Lễ tổng kết  vinh dự được đón tiếp các vị Khách quý, ông Phạm Quang Dũng- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco, Ông Mai Trọng Thịnh ủy viên HĐQT, cùng đông đảo Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tổng công ty.

Hiển thị từ 13 đến 18 trên 23 bản ghi - Trang số 3 trên 4 trang